Vì sao dịch vụ sửa điện thoại tại nhà vẫn chưa được phổ biến?

Sửa điện thoại tại nhà

Thời gian qua, trung tâm Capcuudienthoai.com đã nhận được rất nhiều yêu cầu sửa điện thoại tại nhà của các khách hàng. Những khách hàng yêu cầu sửa điện thoại tại nhà đa số là những người quá bận rộn với công việc nên họ không có thời gian mang điện thoại đi sửa. Những khách hàng đó cũng cho biết họ đã yêu cầu sửa điện thoại tại nhà từ các trung tâm khác nhưng đều bị từ chối. 

Vì sao dịch vụ sửa điện thoại tại nhà vẫn chưa được phổ biến?

Sửa điện thoại tại nhà
Phần lớn các lỗi trên điện thoại thường là lỗi về phần cứng nến cần phải có các dụng cụ và thiết bị sửa chữa.

Nguyên nhân hàng đầu vẫn là do dụng cụ sửa điện thoại.

Các lỗi điện thoại thường phát sinh do hư hỏng phần cứng bên trong, đến 70% là các lỗi trên mainboard.

Để xác định được chính xác lỗi điện thoại, kỹ thuật viên cần các thiết bị đo, dò chuyên dụng. Để sửa điện thoại, kỹ thuật viên còn cần các loại máy rã hàn, máy hàn, khò…

Kỹ thuật viên không thể mang tất cả những dụng cụ sửa điện thoại này lên đường để sửa chữa tại nhà cho khách hàng.

Thứ hai, việc sửa điện thoại tại nhà có nhiều nguy cơ.

Khi biết người dùng điện thoại đang cần dịch vụ sửa điện thoại tại nhà, nhiều kẻ lừa đảo đã giả mạo nhân viên của các trung tâm sửa điện thoại danh tiếng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Chính vì vậy, các trung tâm sửa điện thoại uy tín thường không có dịch vụ sửa điện thoại tại nhà.

Sửa điện thoại tại nhà
Kỹ thuật viên không thể mang dụng cụ và thiết bị đến nhà để sửa chữa .

Dù biết rằng đối với bạn thời gian là vàng bạc nhưng khi điện thoại bị hỏng, bạn hãy bớt chút thời gian vàng bạc đó để trang thủ mang điện thoại đến các trung tâm sửa điện thoại uy tín.

Đến trung tâm sửa điện thoại uy tín, bạn sẽ được sửa điện thoại hết sức nhanh chóng vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải chờ đợi quá lâu.

Mặt khác, để giữ uy tín cho trung tâm, các trung tâm sửa điện thoại uy tín không bao giờ cho phép kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại khách hàng hay sửa chữa điện thoại qua loa, cẩu thả.

Thế nên, gửi điện thoại sửa chữa tại trung tâm sửa điện thoại uy tín bạn sẽ được ngồi xem trực tiếp quy trình sửa điện thoại của kỹ thuật viên và không phải lo ngại việc điện thoại của mình bị “luộc” mất linh kiện chính hãng.

Related posts

Leave a Comment